Nguồn hàng quần áo Trung Quốc được yêu thích

Kinh doanh quần áo cần một nguồn hàng tốt, có chi phí tối ưu và kiểu dáng hợp thời để cung ứng theo xu hướng người dùng. Chính vì tầm quan trọng này, bất kỳ chủ shop nào cũng chú trọng khâu tìm kiếm, thiết lập nguồn hàng phù hợp với tiêu chí kinh doanh của mình. Và trong số nguồn hàng được ưa chuộng, quần áo xuất sứ Trung Quốc luôn nằm đầu danh sách lựa chọn. Tuy nhiên, trong năm 2019 này liệu quần áo Trung Quốc có còn thu hút, có đủ sức giúp chúng ta “thắng lớn”?

Những ưu điểm nổi bật của nguồn hàng quần áo Trung Quốc

Trung Quốc không phải là “Kinh đô thời trang” với những thiết kế sang trọng, bắt mắt hay là cái nôi để tạo ra “trend” cho giới trẻ. Tuy nhiên, bạn sẽ phải bất ngờ khi nó chính là xưởng sản xuất, gia công quần áo lớn có tầm trên thế giới.

Quốc gia này đất rộng người đông, nguồn nhân công dồi dào với chi phí rẻ. Đây chính là một trong những điểm thu hút để các thương hiệu thời trang và nhiều thương hiệu tầm cỡ khác đặt nhà máy sản xuất tại đây. Thêm vào đó, tư duy kinh doanh của người bản xứ rất nhạy, họ nhanh chóng nắm bắt các kiểu dáng, mẫu mã mà các hot face sử dụng, từ đó sản xuất và cung ứng số lượng lớn ra thị trường. Dĩ nhiên, chi phí cho những thiết kế này có giá rẻ hơn rất nhiều phiên bản gốc.

Tại Trung Quốc, quần áo và nhiều mặt hàng khác được quy tụ trong các khu chợ lớn. Nổi tiếng nhất nhì phải kể đến thủ phủ Quảng Châu, nơi có hàng trăm khu chợ lớn nhỏ, bán mọi thứ trên đời.

Các tiểu thương, chủ shop người Việt rất chuộng Quảng Châu là nơi lấy hàng quần áo vì nhiều điểm sau đây:

+ Mẫu mã cực kỳ đa dạng

+ Phong phú chủng loại (quần áo nam nữ, trẻ em, thời trang theo mùa,…)

+ Tính thẩm mỹ, thời trang cao (vì chủ yếu may theo trend)

+ Chất liệu ổn, có đủ từ thời trang bình dân đến cao cấp

+ Giá mềm, khả năng sinh lời cao

Khi chọn Trung Quốc là nơi lấy hàng, chúng ta có thể linh hoạt trong khâu giao dịch vì hiện tại sự thông thương giữa hai nước rất thuận lợi, việc đi lại không còn nhiều khó khăn nữa. Đặc biệt, nếu không có điều kiện đến tận nơi xem hàng, bạn chỉ việc dạo một vòng trên các trang thương mại điện tử có tiếng của xứ này như Taobao, Alibaba, Tmall,… là có thể đặt được khối thứ mình cần. Thanh toán online cũng không mất nhiều thời gian, hoặc nếu muốn đơn giản hơn thì bạn có thể nhờ đến dịch vụ order hộ. Sự có mặt của các đơn vị order hộ sẽ giúp chúng ta tiết kiệm thời gian, công sức hơn rất nhiều trong khâu đặt hàng vì chỉ việc gửi link mặt hàng mong muốn, các bước còn lại họ sẽ hoàn thành hộ mình.

Quần áo Quảng Châu rất đa dạng và bắt mắt

Năm nay quần áo Trung Quốc còn đủ sức Comprar cialis generico barato en españa cạnh tranh?

Có thể nói về lĩnh vực thời trang, quần áo Thái Lan, Hàn Quốc, UK ngày càng phát triển mạnh và chiếm được thị phần tiêu dùng lớn. Tuy nhiên, không có nghĩa là nguồn hàng Trung Quốc mất đi sự ưa chuộng. Như đã nói ở trên, Trung Quốc rất nhạy bén trong việc bắt kịp xu hướng, bất kỳ một mẫu mã nào đang được yêu thích cũng có thể dễ dàng tìm thấy ở các khu chợ đầu mối. Chính vì vậy, nếu chọn nguồn hàng này bạn không phải lo mình sẽ bị lỗi thời và đặc biệt chi phí gốc nhập hàng sẽ dao động thấp hơn các nguồn khác, từ đó mang đến lợi nhuận tốt hơn.

Tuy nói nguồn hàng rất quan trọng nhưng nếu bạn muốn phát triển tốt hơn, bạn phải chọn được đường lối kinh doanh hợp lý, biết mặt hàng nào đang thu hút và phân khúc khách hàng nào sẽ mang đến chiến thắng cho mình. Do đó, lời khuyên là hãy quan sát kỹ càng, học hỏi kinh nghiệm từ người đi trước và đừng quên lên kế hoạch chi tiết, cách xử lý khủng hoảng để có thể tự tin mở rộng việc kinh doanh quần áo của mình.

Chúc bạn thành công!

Nguồn: https://tcorder.vn/nguon-hang-quan-ao-trung-quoc-co-con-hut-hang/

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời