Top 5 Đất nước lãng mạn nhất thế giới

Argentina

Đầy đam mê và lãng mạn. Một quốc gia điển hình từ châu Mỹ Latinh, với những con người có rất nhiều niềm đam mê. Cách thể hiện sự lãng mạn của người Argentina vô cùng hoàn hảo qua những điệu nhảy tango, biểu tượng gợi cảm nhất trong thế giới khiêu vũ. Hơn nữa với các loại rượu vang đỏ, cùng kỹ năng bóng đá tuyệt vời của các ngôi sao như Diego Maradona và Lionel Messi có thể cho thế giới thấy sự lãng mạn ngọt ngào của đất nước này.

Nước Mỹ

Trái ngược với những gì bạn nghĩ về nước Mỹ, các tiểu bang của nó có những điều vô cùng lãng mạn. Sự hùng vĩ của hẻm núi, các đoạn dài của bãi biển biệt lập và bình dị, tuyết ở Alaska vô cùng kỳ lạ và lãng mạn. Bãi biển ở bờ biển phía Đông và Tây trải dài tuy khác nhau nhưng đều tạo lên những điều lãng mạn diệu kỳ.
 

Nước Ý

Ý là hàng  xóm của Pháp và cũng có rất nhiều những nơi mà bạn có thể cảm nhận được sự lãng mạn với người yêu của mình. Ý có rất nhiều nhà thờ với lịch sử lâu đời, di tích và các quán cà phê cổ kính. Đó cũng là nới có Venice, một trong những thành phố lãng mạn nhất trên thế giới. Chỉ cần ngồi tại một trong những bãi biển ở Ý và ngắm những con sóng cũng là một sự lãng mạn không phải ai cũng có cơ hội thưởng thức trong đời. Ngoài ra nước ý cũng là nơi có những người đàn ông đẹp trai và lãng mạn nhất thế giới, những cô gái có ánh mắt say đắm, cuốn hút nhất. Chỉ cần ngắm nhìn họ thôi bạn cũng sẽ thấy được sự lãng mạn tràn ngập nước Ý rồi.

Nước Pháp

Nghĩ đến Pháp người ta sẽ nghĩ ngay đến tháp Eiffel. Tuy nhiên, tháp Eiffel chỉ là một địa điểm lãng mạn của pháp mà thôi. Trong thành phố, có rất nhiều vỉa hè và những con đường lãng mạn hay những quán cà phê nổi tiếng nhất thế giới, nơi bạn có thể ngồi hàng giờ nhìn vào mắt của nhau hoặc nắm tay nhau đi dạo dọc sông Seine mà không bị quấy rầy. Pháp cũng có một sự phong phú của những vườn nho và lâu đài cũ khiến nó trở thành địa điểm lãng mạn hoàn hảo. Ngoài ra bạn sẽ  được nhìn thấy những bãi biển vàng ươm nắng, những con thuyền phía xa huyền ảo đẹp mê hồn.

Hy Lạp

Một đất nước mà nhiều người yêu thích lựa chọn đến hưởng tuần trăng mật là Hy Lạp. Với lịch sử phong phú của nó và các hòn đảo tuyệt đẹp Hy Lạp là một nơi tuyệt vời để đi để cảm nhận sự lãng mạn. Các món ăn Địa Trung Hải, rượu vang và con người chắc chắn sẽ làm cho đất nước này một nơi nghỉ ngơi lãng mạn khó quên cho bạn. Các đảo Santorini và Mykonos bạn nên đi nếu bạn thực sự muốn có một kỳ nghỉ lãng mạn.

Trả lời