Top 4 Quán cháo lòng ngon nhất Đà Nẵng

Thủy Quán – Bánh canh & cháo lòng

Đến với Thủy Quán, chỉ với 15.000đ, bạn đã có ngay một bát cháo lòng nóng hổi, đầy đủ dồi, gan, lòng, như các quán cháo lòng nổi tiếng khác. Cháo lòng ở đây mang phong cách truyền thống với màu cháo nâu đục đặc trưng, kèm dăm ba lát gan, vài miếng dồi và lòng non, ăn cùng rau sống thanh mát. Lòng ở đây được làm sạch, luộc vừa phải, chấm kèm với mắm gừng đậm đà, ăn thấy sần sật vừa miệng. Quán bán thêm bún riêu vào buổi sáng và chỉ bán cháo lòng, bánh canh vào buổi chiều, song đều nhận được đánh giá cao của thực khách.  Điểm cộng lớn khác của Thủy Quán là quán rộng rãi, thoáng mát, sạch sẽ.

Địa chỉ: 273 Nguyễn Chí Thanh, Hải Châu, Đà Nẵng

Giờ mở cửa: 14h00 – 22h00

Giá tham khảo: 15.000đ – 20.000đ

Cháo lòng Cô Phúc

Cháo lòng Cô Phúc là một trong những địa điểm được ưa thích nhất với những tín đồ cháo lòng ở Đà Nẵng. Quán rộng rãi, thoáng mát, cô chủ vui tính, và hơn hết là bát cháo đầy đặn, đậm vị, hạt cháo không quá nát, phối thêm đầy đủ tiết, lòng, gan, huyết, tim cật… đảm bảo vệ sinh. Sự ngon từ nước, ngọt từ xương, béo từ dồi, giòn từ lòng non… quyện lại, thêm chút mắm là đủ ấm bụng cho bất kì khách hàng nào có dịp ghé quán. Ngoài cháo lòng, thực khách còn có thể thưởng thức các món ăn khác như cháo óc; xương má hàm phần mắt, nửa đầu, phần má; lòng trộn… Một lưu ý nhỏ là không gian quán bán đồ nhậu kèm cháo lòng, nếu không thích không gian quán nhậu, bạn có thể mua về, hoặc đặt hàng qua app tin cậy (ví dụ: foody.vn).

Địa chỉ: 106 Hoàng Hoa Thám, Thanh Khê, Đà Nẵng

Giờ mở cửa: 13h30 – 22h00

Giá tham khảo: 15.000đ – 22.000đ

Cháo lòng Bà Láo

Quán cháo truyền đời từ bà Láo, giờ đến con của bà bán, song vị ngon vẫn không hề thay đổi. Không gian quán tuy hơi nhỏ, nhưng lại thu hút khách hàng chen chúc đến ăn mỗi khi vừa mở cửa, bởi những bát cháo đầy đặn, thơm lừng, giá cả phải chăng. Cháo ở đây loãng vừa phải, hạt gạo nở bung, nước hầm đậm vị. Cũng như các quán cháo khác, cháo lòng ở đây cũng có thêm lòng non, dồi non, song mang hương vị đặc biệt. Mỗi tô cháo được bưng ra phục vụ khách hàng còn nóng hổi, đầy ắp, còn có thêm bát mắm gừng thơm cay, có thể thêm vào đưa vị. Bạn có thể ăn cháo cùng lòng trộn hay dồi, cũng là những món ngon nổi tiếng của quán bà Láo. Vì quán thường bán buổi trưa, thu hút nhiều dân buôn bán, văn phòng xung quanh nên đôi lúc để người mua phải chờ đợi. Song có hề chi, để thưởng thức tô cháo ngon đúng vị nhỉ?  

Địa chỉ: 246 Ông Ích Khiêm, Thanh Khê, Đà Nẵng

Giờ mở cửa: 10h00 – 15h00

Giá tham khảo: 13.000đ – 30.000đ

Cháo Lòng – Hàn Mặc Tử

Quán cháo lòng ở đường Hàn Mặc Tử là một trong những địa chỉ bán cháo lòng giá mềm nhất Đà Nẵng. Tới đây, bạn sẽ có cơ hội thưởng thức tô cháo lòng thơm ngọt, đầy đủ lòng dồi. Nồi cháo được chị chủ bung kèm với khoai tây, cà rốt… Sự hòa quyện của vị ngọt từ xương, từ rau củ, vị béo ngậy của lòng, vị thanh mát của rau sống tạo nên hương vị đặc trưng thu hút thực khách. Ngoài ra, bạn có thể thử thêm cháo xương má hàm, hoặc gọi cháo không kèm lòng chấm hoặc lòng trộn. Lòng trộn kèm xoài chua ở đây được đánh giá cao, cũng như độ vệ sinh của quán, và lòng hảo tâm của cô chủ vậy. Với những người già neo đơn, người bán chai bao, hốt rác…, cô chủ thường không nhận tiền, hay chỉ nhận 5.000đ cho một tô cháo.

Địa chỉ: 67/4 Hàn Mặc Tử, Hải Châu, Đà Nẵng

Giờ mở cửa: 12h00 – 18h00

Giá tham khảo: 10.000đ – 20.000đ

Trả lời