Top 4 Công ty du lịch chất lượng nhất ở TPHCM

Công ty Cổ Phần Du Lịch Hòa Bình Sài Gòn

Với phương châm hoạt động của công ty cổ phần du lịch Hòa Bình Sài Gòn (HOABINHTOURIST) đề ra trong giai đoạn mới là: “Tiếp tục cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ”. Giá cả dịch vụ hợp lý và phù hợp với nhiều đối tượng. Để cho du khách có nhiều chọn lựa cho mình một chuyến đi bổ ích, thú vị và quan trọng hơn là hợp với túi tiền của mình nhưng chất lượng vẫn bảo đảm. Hòa Bình Tourist cam kết sẽ không ngừng phát triển, nâng cao chất lượng dịch vụ để phục vụ quý khách ngày càng hoàn hảo hơn.

Ngoài ra thì công ty còn đảm bảo các tiêu chí sau cho khách hàng: Cung cấp các sản phẩm chọn lọc, với giá cả hợp lý, phong cách phục vụ chuyên nghiệp, thái độ nhiệt tình và chu đáo.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 
100 Nguyễn Văn Săng, P.Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú, TP.HCM.
Hotline: 0913.37 37 49
Email: [email protected]
Website: www.hoabinhtourist.com.vn

Du lịch Thanh Niên

Được thành lập từ năm 1985 công ty cổ phần du lịch Thanh Niên đã khẳng định được vị thế của mình trong lòng khách hàng bằng uy tín thương hiệu, bằng chất lượng dịch vụ và sự nhiệt tình, tận tâm, hết lòng phục vụ du khách. Và đó cũng chính là phương châm hoạt động và chiến lược cạnh tranh của công ty.

Để luôn có thể hấp dẫn du khách sử dụng sản phẩm, du lịch Thanh Niên luôn tìm kiếm, khai phá những điểm du lịch mới lạ, ngoài ra thì công ty không ngừng đổi mới các dịch vụ đi kèm, đa dạng hơn và ngày càng nâng cao chất lượng các dịch vụ trên tour.

Đến nay thì Cty Cổ phần Du lịch Thanh Niên còn được đánh giá là thương hiệu tin cậy của nhiều cơ quan, đơn vị có nhu cầu tổ chức nghỉ mát hàng năm cho cán bộ, công nhân viên.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 292 Điện Biên Phủ. P, 7. Q, 3. TPHCM
SĐT: (84-8) 3932 5236
Fax: (84-8) 3932 5480
Website: http://dulichthanhnien-ytc.com.vn/

Đất Việt Tour

Với hơn 15 năm phát triển, Đất Việt Tour đã từng bước khẳng định được thương hiệu của mình trên thị trường du lịch Việt Nam đầy cạnh tranh. Đất Việt hiểu rằng giá trị cốt lõi của thương hiệu được hình thành từ sự tin dùng của khách hàng. Chính vì vậy mà mục tiêu của mỗi chuyến du lịch không chỉ là sự hài lòng của khách hàng mà còn là dấu ấn về sự tận tâm của đội ngũ cán bộ và nhân viên Đất Việt Tour.

Đất Việt Tour luôn thể hiện sự tận tâm và nhiệt huyết để tạo nên thương hiệu trong lòng khách hàng . Công ty không ngừng giới thiệu các điểm tham quan mới, hấp dẫn để tạo nên giá trị khác biệt trong mỗi hành trình du lịch. Các dịch vụ đi kèm trong tour cũng được Đất Việt Tour nghiên cứu rất kỹ.
Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 198 Phan Văn Trị, P.10, Q.Gò Vấp, TPHCM
332 Lạc Long Quân, P.5, Q.1, TPHCM
ĐT: (08) 73 081 888
Email: [email protected]
Website: https://datviettour.com.vn/

Viet Fun Travel

Công Ty TNHH Du Lịch Việt Vui (Viet Fun Travel) Là công ty du lịch có nhiều năm kinh nghiệm về các gói dịch vụ du lịch nội địa. Được thành lập từ năm 2007, đến nay thì Viet Fun Travel mở rộng thị phần của mình, các dịch vụ của công ty trở nên chuyên nghiệp hơn, mang đến cho tất cả khách hàng những trải nghiệm du lịch thú vị nhất. Mục đích duy nhất tồn tại với thương hiệu của Du lịch Việt Vui – Viet Fun Travel là mang lại niềm vui cho khách hàng thông qua những tour du lịch. Đến với Viet Fun Travel khách hàng sẽ được phục vụ tận tình, tư vấn kĩ lưỡng góp phần làm cho chuyến đi của mình trở nên thú ví hơn. Quý khách có thể thấy rõ sự chuyên nghiệp của Viet Fun qua phong cách giao tiếp, làm việc. Đến nay thì Viet Fun Travel ngày càng nhận được nhiều sự tín nhiệm và sự ủng hộ nhiệt tình của khách hàng.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 28/13 Bùi Viện P.Phạm Ngũ Lão, Q.1, Tp. HCM
Điện thoại: 1900 6749, (+84) 08 7300 6749, +84 (0) 903 550 236
Fax: +84 (08) 39206900
Email[email protected] / [email protected]
Website:www.vietfuntravel.com.vn – www.dulichvietvui.com.vn

Trả lời