Top 9 Quốc gia có thể du lịch mà không cần visa cho người Việt

Indonesia

Indonesia nổi tiếng với thiên đường Bali, nơi mà khách du lịch rất mong một lần đặt chân đến. Đến đây bạn có thể ngắm ánh hoàng hôn trên bãi cát vàng, thư thái tinh thần, giảm bớt đi những mệt mỏi. Khi đến với thiên đường du lịch Indonesia bạn không cần đến visa, chỉ cần hộ chiếu là bạn có thể du lịch 30 ngày tại Indonesia. 

Campuchia

Campuchia sở hữu cho mình một vẻ đẹp kiêu sa, thu hút cho mình một lượng lớn khách du lịch. Đặc biệt, Campuchia và Việt Nam đã kí kết đối với khách du lịch Việt Nam khi sang Campuchia du lịch không cần đến visa chỉ cần hộ chiếu phổ thông còn hạn 6 tháng và tạm trú trong vòng 30 ngày tại đất nước này.
Đến đất nước này bạn nên mang theo:

  • Kem chống muỗi, chống nắng, áo mưa
  • Giày thể thao, dép 
  • Tiền mặt

Hàn Quốc

Chúng ta xem phim Hàn, xem những cảnh đẹp trong phim, chúng ta ý ý định đến đất nước nổi tiếng về dịch vụ và xinh đẹp này. Bạn chỉ cần chuẩn bị hộ chiếu còn hạn, tài chính và đi không cần đến visa khi đi du lịch nữa. Hòn đảo xinh đẹp Jeju miễn visa cho khách du lịch khi đến đây. 
Tuy nhiên, khi đến hòn đảo này bạn phải bay đường bay quá cảnh tại một đất nước khác nên khi bạn có visa vào một đất nước khác thì không cần visa khi vào Hàn Quốc.

Malaysia

Malaysia là một đất nước du lịch vô cùng hấp dẫn đối với khách du lịch. Một đất nước xinh đẹp, đây là sự kết hợp tuyệt vời giữa thiên nhiên và văn hóa, tín ngưỡng. Đặc biệt con người nơi đây vô cùng thân thiện, dễ mến. Khi bạn đến đất nước này du lịch bạn không cần visa, chỉ cần hộ chiếu còn hạn 6 tháng bạn có thể du lịch tại đất nước này trong vòng 30 ngày. Thủ tục dễ dàng để đi du lịch đối với khách du lịch Việt Nam.

Lào

Đất nước láng giềng xinh đẹp, miễn visa cho bạn khi sang đất nước này du lịch, chỉ cần hộ chiếu là bạn có thể đi du lịch thoải tại đất nước láng giềng thân thiện này trong vòng 30 ngày. Nếu muốn ở lâu hơn bạn có thể xin visa và có thể gia hạn 2 lần, mỗi lần 30 ngày khi du lịch ở Lào.

Myanmar

Myanmar mang vẻ đẹp cổ kính và nhiều di tích tôn giáo quy mô lớn và siêu đẹp. Đất nước này sở hữu những danh lam thắng cảnh cũng như di tích thu hút khách du lịch. Để đến đất nước này, công dân Việt Nam không cần đến visa chỉ cần hộ chiếu phổ thông còn hạn 6 tháng và nhập cảnh tại đất nước này không quá 14 ngày.

Philippines

Philippines là một đất nước xinh đẹp có rất nhiều hòn đảo lớn nhỏ khác nhau, xinh đẹp hữu tình. Nếu bạn có ý định du lịch đến Philippines thì không cần chuẩn bị visa đâu. Bạn chỉ cần chuẩn bị hộ chiếu còn hạn sử dụng, tài chính chỉ cần khoảng 6 – 7 triệu đồng là có thể tung tăng vui chơi, tham quan đất nước xinh đẹp này rồi. Và đặc biệt bạn nên lưu ý số ngày ở lại du lịch không quá 21 ngày.

Singapore

Khi bạn đến Singapore bạn chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ như:
Vé máy bay khứ hồi
Tài chính cần có và đủ để trang trải trong thời gian du lịch tại Singapore (Không quá 30 ngày)
Nhưng đặc biệt khi đến thành phố sạch đẹp này bạn không cần đến giấy thông hành visa mà bạn có thể được thông qua và tung tăng dạo chơi trên đất nước có thành phố sạch nhất thế giới này.

Brunei

Brunei là quốc gia có nhiều di tích đẹp và kiến trúc đồ sộ. Khí hậu tuyệt vời, bạn có thể đi du lịch tự túc khi đến đất nước này mà không cần đi theo tour. Đặc biệt bạn có thể thử các món ngon của ẩm thực nơi đây: canh Tom yum, thịt cừu xào, bánh bột mì nướng,…
Khi đến đất nước này du lịch  này không cần phải xin visa, chỉ cần hộ chiếu phổ thông là bạn có thể tạm trú tại đất nước này 14 ngày.

Trả lời