Top 9 địa điểm bí ẩn nhất định bạn muốn ghé thăm

Tu viện Tiger’s Nest ở Bhutan

Paro Taktsang là tên phổ biến của Tu viện Taktsang Palphug, là một ngôi đền nổi tiếng, địa điểm thiêng liêng của Phật giáo trên dãy Himalaya, nằm ​​cheo leo bên vách đá của thung lũng Paro, Bhutan.

Bậc thang Haiku ở Hawaii

Nấc thang lên thiên đường là tên của con đường kỳ lạ này trên đảo Oahu ở Hawaii. Với 4.000 bậc lên đến độ cao 2.800 ft trên mực nước biển.

Giếng cổ lâu đài Quinta da Regaleira, Sintra ở Bồ Đào Nha

Quinta da Regaleira là một di sản nằm gần trung tâm lịch sử của Sintra, Bồ Đào Nha. Nó được đánh giá là một di sản thế giới được UNESCO công nhận trong “Di tích văn hóa của Sintra”. Hãy chắc chắn rằng bạn không bỏ lỡ hang động kỳ bí Gruta do Labirinto và Giếng Trời bí ẩn nằm sâu 27 m này.

Phòng Peacock của Castello di Sammezzano ở Tuscany

Bạn tin không, căn phòng có thiết kế độc đáo, phức tạp và màu sắc rực rỡ, quý giá này nằm bên trong lâu đài bị bỏ hoang Castello di Sammezzano được gọi là phòng Peacock. Chắc hẳn bạn sẽ rất thích thú khi đến nơi này!

Huacachina ở sa mạc Peruvian

Huacachina được xây dựng xung quanh một hồ nước nhỏ tự nhiên trong sa mạc. Gọi là “ốc đảo của nước Mỹ” và là một nơi tuyệt vời để thử trò trượt cát.

Alter do Chao ở Brazil

Thị trấn này nằm giữa rừng nhiệt đới Amazon và một bãi biển tuyệt vời được gọi là đảo Tình yêu. Cách bãi biển chỉ vài mét là một đầm phá lớn, Lago, Verde – đó là nhà của vô số loài động vật và bạn có thể khám phá ra chúng bằng chèo xuồng mà thôi.

Aescher ở Thụy Sĩ

Khách sạn Aescher nằm rất cao bên trên những ngọn núi Appenzellerland – nơi mà bạn phải đi bộ đường dài hay đi cáp treo để lên đến nơi. Một khách sạn có những tiện nghi cơ bản nhưng có rất nhiều thực phẩm ngon lành, những con đường mòn gần đó dẫn đến các cuộc phiêu lưu đầy thú vị.

Hồ Pingvallavatn ở Iceland

Được tìm thấy sâu bên trong Công viên quốc gia khổng lồ, con hồ này là ranh giới giữa Bắc Mỹ và châu Âu. Nếu may mắn bạn có thể bơi vào khe nứt mỗi năm rộng thêm 2cm ở giữa các mảng kiến ​​tạo của hai châu lục.

Đảo Deception ở Antarctica

Deception là một hòn đảo thuộc quần đảo Nam Shetland – ngoài khơi bán đảo Nam Cực, có một trong những bến cảng an toàn nhất ở Nam Cực. Đảo Deception là một nơi trú ẩn an toàn từ các cơn bão và những tảng băng trôi ở Nam Cực từ thế kỉ XIX.

Trả lời