Sửa Nhà Uy Tín, Giá Rẻ Bình Chánh và Bình Tân HCM

Bạn muốn sửa chữa hay nâng cấp nhà ở nhưng còn hạn chế về tài chính bởi ảnh hưởng của dịch bệnh thời gian vừa qua? Bạn mong muốn tìm được công ty sửa nhà chuyên nghiệp, uy tín và giá cả hợp lý.

Hiểu được điều này, Thanh Thịnh cung cấp đến bạn Top Báo Giá Sửa Nhà Bình Chánh Và Bình Tân HCM trong bài viết này.

 

Báo Giá Sửa Nhà Bình Chánh và Bình Tân HCM

1. Công Ty Cổ Phần Việt Quang Group

Việt Quang Group có kinh nghiệm dày dặn về sửa chữa nhà ở quận Bình Tân. Với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư, thợ xây chuyên nghiệp và đầy nhiệt huyết, Việt Quang mang đến cho bạn dịch vụ sửa nhà chất lượng trong thời gian nhanh chóng. Đặc biệt, đơn vị cam kết không sử dụng vật liệu kém chất lượng: tránh ảnh hưởng đến an toàn của khách hàng cũng như uy tín của đơn vị.

Việt Quang nhận tư vấn sửa nhà 24/7, sẵn sàng phục vụ kịp thời khi bạn có nhu cầu.

Bảng giá Công Ty Cổ Phần Việt Quang Group

2. Xây Dựng Gia Bảo

Khách hàng ở Bình Chánh, Bình Tân cũng có thể tìm hiểu về dịch vụ sửa nhà của Công Ty Xây Dựng Gia Bảo. Sở hữu đội thợ thi công lành nghề, kinh nghiệm tính bằng năm – Gia Bảo cam kết sửa nhà đúng kỹ thuật, đúng quy trình để đảm bảo chất lượng.

Các nguyên liệu, vật liệu thi công mà Gia Bảo sử dụng đều là của các thương hiệu uy tín. Ngoài ra, đơn vị cũng đưa ra mức giá sửa nhà hợp lý và cạnh tranh để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Bảng báo giá luôn được cập nhật mọi lúc
Bảng báo giá luôn được cập nhật mọi lúc

3. Công Ty Cp Đầu Tư & Xây Dựng Bình Điền

Công Ty Cp Đầu Tư & Xây Dựng Bình Điền chuyên thiết kế, thi công xây dựng, sửa chữa, cải tạo nhà ở Bình Chánh. Với kinh nghiệm lâu năm, công nhân, kiến trúc sư, kỹ sư lành nghề – Bình Điền đảm bảo mang đến dịch vụ sửa nhà chất lượng cao.

Các giai đoạn tư vấn, thi công, bàn giao đều được Bình Điền tiến hành chuyên nghiệp, kỹ lưỡng để khách hàng hài lòng, an tâm. Nhờ lợi thế nhập nguyên vật liệu số lượng lớn, Bình Điền báo giá sửa nhà ưu đãi cho khách hàng.

Bảng báo giá uy tín cho việc sửa nhà
Bảng báo giá uy tín cho việc sửa nhà

4. Công Ty TNHH XD&TM Toàn Thịnh Vượng

Trong rất nhiều đơn vị sửa nhà ở Bình Tân, Bình Chánh – Toàn Thịnh Vượng chiếm được vị thế nhất định nhờ đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư, thợ xây giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết. Toàn Thịnh Vượng mang đến phương án sửa chữa nhà hiệu quả, tiết kiệm chi phí nhất cho khách.

Không chỉ vậy, đơn vị còn chú trọng trong công tác tìm chọn vật liệu, đầu tư máy móc thiết bị để mang đến những công trình ấn tượng, tiện nghi, an toàn sau sửa chữa.

Bảng báo giá chi tiết từng hạng mục
Bảng báo giá chi tiết từng hạng mục

5. Công Ty Hưng Phú Thịnh

Hưng Phú Thịnh hoạt động trong lĩnh vực sửa nhà khoảng 5 năm. Dù không phải là thời gian quá dài, nhưng cũng đủ để đơn vị chứng minh thực lực bằng sự chuyên nghiệp của đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư, thợ thi công.

Trong mọi hạng mục sửa nhà, Hưng Phú Thịnh luôn có giai đoạn khảo sát thực tế rồi mới lên phương án tư vấn sửa chữa. Không chỉ đảm bảo chất lượng thi công, công ty còn là đơn vị có giá dịch vụ khá cạnh tranh với thị trường.

Bảng giá Công Ty Hưng Phú Thịnh

6. Công Ty Xây Dựng Minh Thịnh

Bạn cũng có thể tham khảo dịch vụ sửa nhà của Công Ty Xây Dựng Minh Thịnh. Công ty cam kết báo giá sửa nhà nhanh chóng, minh bạch, hợp lý ngay sau khi khảo sát công trình.

Chọn Minh Thịnh là đơn vị thi công sửa nhà, bạn sẽ hài lòng bởi từng công đoạn tư vấn, báo giá, thi công, bàn giao đều được triển khai chuyên nghiệp. Chất lượng nguyên vật liệu cũng được Minh Thịnh kiểm tra kỹ lưỡng khi nhập về, đảm bảo công trình có độ bền dài lâu.

Bảng giá Công Ty Xây Dựng Minh Thịnh

7. Công Ty Sửa Chữa Nhà Thanh Thịnh

Là một trong những đơn vị tiên phong về sửa chữa nhà ở HCMCông Ty Sửa Chữa Nhà Thanh Thịnh trở thành lựa chọn tin cậy của khách hàng trên khắp các quận huyện. Với kinh nghiệm, tài năng, sự yêu nghề của đội ngũ nhân sự (kỹ sư, thợ xây…), Thanh Thịnh được đông đảo khách hàng đánh giá cao về chất lượng công trình, khả năng quản lý công trình…

Khi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, Thanh Thịnh cử cán bộ đến tận nơi (30 – 45 phút) để khảo sát, tư vấn và lên thiết kế, báo giá cụ thể. Khi kế hoạch sửa chữa được hai bên thống nhất mới đi đến ký hợp đồng, thi công. (Tham khảo: Báo Giá Sửa Chữa, Cải Tạo, Nâng Cấp Nhà ở HCM)

Thanh Thịnh chuyên nhận sửa chữa – cải tạo – nâng tầng nhà uy tín, giá tốt tại HCM

Ưu điểm dịch vụ sửa nhà của Thanh Thịnh:

  • Nhận sửa chữa đa dạng hạng mục: tháo dỡ, xây trát, ốp lát gạch, sơn nội thất, làm trần thạch cao
  • Tư vấn hướng xử lý hiệu quả, tiết kiệm chi phí.
  • Vật liệu được nhập từ các đơn vị uy tín, cam kết chất lượng.
  • Thời gian hoàn thành đảm bảo như cam kết.
  • Báo giá nhanh, rõ, hợp lý và không phát sinh.
  • Hotline 090 900 5530 sẵn sàng phục vụ 24/7.

Trên đây là Top Báo Giá Sửa Nhà Bình Chánh Và Bình Tân HCM. Hy vọng sẽ giúp bạn tìm được nơi tin cậy để sửa chữa không gian sống. (Xem thêm Thư Viện Công Trình Sửa Chữa – Cải Tạo Nhà của Thanh Thịnh).

Nguồn: https://suachuanhathanhthinh.com/top-5-bao-gia-sua-nha-binh-chanh-va-binh-tan-hcm/

Trả lời