Top 4 địa điểm du lịch thú vị nhất vào ngày lễ Quốc Khánh 2/9 gần Sài Gòn

Khu du lịch sinh thái Thác Giang Điền

Khu du lịch sinh thái Thác Giang Điền là địa điểm cách Sài Gòn khoảng 50km. Khu du lịch từ lâu đã trở thành một địa điểm tham quan dã ngoại nổi tiếng gần Sài Gòn dịp 2/9 được các gia đình và tập thể lựa chọn. Tới khu du lịch sinh thái Thác Giang Điền, bạn có thể chơi đá bóng, đánh bóng chuyền, tennis, đi thuyền phao, xem phim 5D, chơi bong bóng nước, ô tô nước, xe đạp nước và hát hò giải trí tại phòng karaoke. Bạn hãy mang theo quần áo để thay khi đi tới thác Giang Điền bơi lội thay vì thuê quần áo ở đó để đảm bảo vệ sinh bởi các bộ quần áo cho thuê thường được nhiều người mặc qua.
 
Địa chỉ: 104/4 ấp Hòa Bình, Xã Giang Điền, Huyền Trảng Bom, Đồng Nai
Giá vé: Người lớn 40.000 đồng, trẻ em 25.000 đồng

Khu du lịch Lạc Cảnh Đại Nam Văn Hiến

Khu du lịch Lạc Cảnh Đại Nam Văn Hiến nằm cách Sài Gòn chỉ 40km, là một khu du lịch rộng lớn với nhiều nơi tham quan, vui chơi, ngắm cảnh, vì vậy rất thích hợp làm nơi du lịch nghỉ dưỡng vào dịp 2/9 gần Sài Gòn cho các bạn. Khi tới Lạc Cảnh Đại Nam Văn Hiến, bạn có lẽ cần phải dành ít nhất 2 ngày để có thể khám phá được hết những nơi có cảnh đẹp lẫn trò chơi trong khu du lịch này. Đối với các gia đình dẫn theo con nhỏ đi thì các bố mẹ hãy cho các bé đi tham quan vườn thú, ngồi đu quay, tắm biển, xem xiếc nghệ thuật, đảm bảo các bé sẽ vô cùng thích thú. Vào ngày lễ, ban quản lý khu du lịch Đại Nam thường xuyên mời các ca sĩ, diễn viên nổi tiếng về để biểu diễn nên đi vào ngày lễ 2/9 các bạn có thể sẽ gặp được thần tượng của mình.

Địa chỉ: 1765A Đại Lộ Bình Dương, Phường Hiệp An, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương
Giá vé: Người lớn giá 200.000 đồng, trẻ em từ 1m – 1m4 giá 120.000 đồng

Khu du lịch Thủy Châu

Khu du lịch Thủy Châu là địa điểm cách Sài Gòn chỉ 20km tính từ sân bay Tân Sơn Nhất. Khu du lịch Thủy Châu thuộc top các địa điểm du lịch đẹp gần Sài Gòn nhân ngày Quốc Khánh 2/9, có diện tích rộng hơn 18 hecta. Đây là nơi có cảnh đẹp cộng với không gian thoáng mát, nhiều cây cối lại có hồ nước, thác nước nhân tạo, đài thủy châu giúp các bạn có thể thoải mái vui chơi mà không lo thời tiết nắng gắt. Bạn đi nghỉ mát tại khu du lịch này nhân dịp 2/9 cùng gia đình là một sự lựa chọn rất hợp lý nếu chỉ muốn đi về trong ngày.

Địa chỉ: Phường Bình Thắng, Thị xã Dĩ An, Bình Dương
Giá vé: Người lớn 80.000 đồng, trẻ em cao từ 1m2 đến 1m4: 40.000 đồng

Khu du lịch Vườn Xoài

Khu du lịch Vườn Xoài là địa điểm cách Sài Gòn chỉ 30km cũng là một địa điểm du lịch vui chơi thú vị vào dịp 2/9 gần Sài Gòn mà bạn nên đưa gia đình tới ăn uống, dã ngoại nhân ngày Quốc Khánh. Tại khu du lịch Vườn Xoài, bạn sẽ được tham quan khu vườn cây ăn trái xanh tươi tốt lại còn được chơi các trò bắn súng sơn, xe điện đụng, trượt cỏ, chèo thuyền, câu cá, tham quan sở thú… Trong khu du lịch có đầy đủ địa điểm vui chơi, ăn uống lẫn khách sạn phục vụ nhu cầu muốn ở lại qua đêm của các bạn.

Địa chỉ: 537 đường Đinh Quang Ân, Ấp Tân Cang, Xã Phước Tân, TP Biên Hòa, Đồng Nai
Giá vé: 40.000 đồng đối với người lớn cao trên 1m3, trẻ em 30.000 đồng (Cuối tuần vào thứ 7, chủ nhật tăng thêm 10.000 đồng)

Trả lời