Top 4 điểm đến có cáp treo đẹp nhất Việt Nam

Yên Tử, Quảng Ninh

Để đáp ứng nhu cầu của du khách trở về chốn tâm linh bình yên, Công ty Cổ phần Phát triển Tùng Lâm đầu tư xây dựng hệ thống cáp treo Yên Tử, gồm hai tuyến:

  • Tuyến cáp treo Hoàng Long đi từ thung lũng Giải Oan lên điểm phía Tây chùa Hoa Yên với độ dài tuyến cáp là 1.204m và 35 cabin.
  • Tuyến Bạch Long đi từ điểm phía Đông chùa Một Mái đến gần khu tượng An Kỳ Sinh với độ dài tuyến cáp là 879m và 38 cabin.

Ngồi trong cabin du khách thoả sức ngắm cảnh sắc hùng vĩ của núi rừng đại ngàn và cảnh sắc bồng bềnh của mây trời trước khi đặt chân lên đến Yên Tử.

Vịnh Hạ Long, Quảng Ninh

Đây là hành trình chắc chắn các bạn không thể bỏ qua khi đến với tổ hợp Sun World Hạ Long Park, nối từ ga Đại Dương đến ga Mặt Trời bằng cáp treo nữ hoàng. Cáp treo Nữ Hoàng được tổ chức Kỷ lục Guinness thế giới trao bằng chứng nhận là hệ thống cáp treo với Cabin có sức chứa lớn nhất thế giới (230 người) và Trụ cáp treo cao nhất thế giới (188,88 mét). Hệ thống cáp treo đảo chiều lần đầu tiên có mặt tại Châu Á sẽ giúp quý khách ngắm trọn vẹn cảnh sắc của Vịnh Hạ Long từ trên cao.

Bà Nà, Đà Nẵng

Với hệ thống cáp treo sở hữu 4 kỷ lục thế giới, được CNN bình chọn là 1 trong 10 cáp treo ấn tượng nhất thế giới là đủ hiểu được sức hấp dẫn của chặng hành trình không thể bỏ qua khi đến với Đà Nẵng. Nằm cách trung tâm thành phố 25 km về phía tây, đến với khu du lịch du khách sẽ cảm nhận được bốn mùa trong một ngày, với những thảm hoa nhiều loại được chăm sóc kỹ lưỡng. Đặc biệt, là một Châu Âu thu nhỏ tái hiện lại một làng Pháp cổ kính với những tháp nhọn của toà lâu đài nguy nga, quảng trường với nhiều hoạt động giải trí hấp dẫn và những mái nhà bình yên gắn liền với kiến trúc Pháp thời trung cổ. 

Vinpearl Land, Nha Trang

Tuyến cáp treo nối Nha Trang với khu du lịch Hòn Ngọc Việt, đây là tuyến cáp treo vượt biển dài nhất thế giới. Với thiết kế 65 cabin và chứa được nhiều người nhất trong một cabin (khoảng 8 người) sẽ giúp du khách ngắm nhìn những bãi biển trong xanh với những ngọn sóng lăn tăn gây thương nhớ. Nếu đến với Nha Trang, du khách nên thử đi cáp treo để có thể ngắm nhìn thành phố biển Nha Trang từ độ cao khoảng 50m.

Trả lời