Top 4 Hồ bơi hiện đại nhất ở thành phố Hồ Chí Minh

Hồ bơi 5 sao khách sạn Equatorial

Nếu bạn cực kỳ yêu thích bơi lội và mong muốn tìm được một hồ bơi rộng rãi, sang trọng mà vẫn đảm bảo không gian riêng cho bản thân thì hồ bơi 5 sao của khách sạn Equatorial hội tụ đầy đủ những yếu tố này và hoàn toàn có thể thỏa mãn nhu cầu của những khách hàng khó tính nhất. Điều đặc biệt ở địa điểm này là thiết kế hồ bơi bán nguyệt dành cho trẻ em bên cạnh chiếc bể bơi dành cho người lớn, điều này tạo ra một không gian rất thích hợp cho gia đình đến thư giãn vào dịp cuối tuần. Vé ở hồ bơi này cũng không quá mắc như địa điểm đã kể ở New World, hãy ghé để trải nghiệm một dịch vụ 5 sao từ khách sạn Equatorial này nhé!

Giá vé:

  • $7/người lớn (160.000VNĐ)
  • $4/trẻ em (90.000 VNĐ).

Địa chỉ: 242 Trần Bình Trọng, Quận 5, TP.HCM

Hồ bơi ở Anna Spa

Một trong những địa điểm lý tưởng để mỗi người có thể tìm đến và thư giãn vào dịp cuối tuần. Ưu điểm lớn nhất mà chiếc hồ bơi này để lại ấn tượng cho người có dịp ghé đến là nước hồ trong lành và sạch sẽ cùng với mùi thơm nhẹ nhàng tạo cảm giác thư thái của tinh dầu, điều mà thường những hồ bơi khác có giá vé bình dân không thể cung cấp được. Hồ bơi này nằm ở số


Giá vé: $5/người (khoảng 110.000 VNĐ)

Địa chỉ: 4 Phan Văn Chương, Quận 7, TP.HCM

Hồ bơi Landmark

Với giá vé khoảng tầm hơn 200.000 đồng, bạn đã có thể tận hưởng một không gian bơi lội rộng lớn và chuyên nghiệp, bên cạnh đó, giá vé này còn hỗ trợ thêm nhiều hoạt động vui chơi đầy tính tiện nghi khác như chơi đánh tennis và tập gym… Nằm ở vị trí sân thượng nên chiếc hồ bơi này khá thoáng mát và thoải mái, nhưng chỉ thích hợp để ghé đến từ buổi chiều bởi thiết kế không có hiên chắn khiến nó trở nên khá là nắng gắt vào buổi trưa.


Giá vé: $10/người (hơn 200.000 VNĐ)

Địa chỉ: 5B Tôn Đức Thắng, Quận 1, TP.HCM

Hồ bơi 5 sao tại New World

Nằm ở trung tâm quận 1, hồ bơi 5 sao New World được xem là một trong những địa điểm thư giãn và vui chơi sang trọng bậc nhất ở Hồ Chí Minh vào dịp cuối tuần. Hồ bơi này nằm ở lầu 2 của khách sạn New World vốn thuộc ngay trung tâm của thành phố cùng với hệ thống cây xanh tươi mát tạo cảm giác thư giãn tối đa cho mọi người. Trải nghiệm đặc biệt khiến nhiều người bình chọn cho địa điểm này là không gian bể bơi ngoài trời thông thoáng mà họ có thể tận hưởng khi đến đây. 

Giá vé: $18/người (tương đương 400.000 VNĐ)

Địa chỉ: 76 Lê Lai, Quận 1, TP.HCM

Trả lời