Top 04 Thiết Bị Thông Minh Được Các Bà Nội Trợ Yêu Thích Hiện Nay.

Ngày nay công nghệ ngày càng phát triển, Tất cả các đồ dùng tron gia đình đề được công nghệ hóa cuộc sống trở nên đơn giản và dễ dàng hơn. Đối với các bà nội trợ cũng vậy, công việc cũng trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn bao giờ hết. Hãy cùng điểm danh những thiết bị giúp cho việc nội trợ của các chị các mẹ trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn sau đây.

Top 04 Thiết Bị Thông Minh Là Mơ Ước Của Các Bà Nội Trợ Muốn Có Trong Căn Bếp Của Mình.

1. Tủ lạnh Samsung Family Hub

Ngoài sự rộng rãi, chiếc tủ lạnh Samsung Family Hub còn tạo được điểm nhấn ấn tượng bởi một màn hình Full HD 21.5 inch được gắn ở trên cánh tủ. Màn hình này có thể kết nối với tất cả các thiết bị thông minh khác ở trong nhà thông qua wifi hoặc bluetooth. Hơn thế nữa, chiếc tủ lạnh còn được tích hợp một loa 27w, qua đó bạn có thể nghe nhạc, xem phim thoải mái trên chính chiếc tủ lạnh của mình.

Chưa dừng lại ở đó, bạn còn có thể điều khiển nhiệt độ tủ lạnh và màn hình hiển thị thông qua chính chiếc smartphone của bạn. Bạn cũng có thể điều khiển những thiết bị thông minh trong nhà thông qua màn hình trên tủ lạnh. Samsung Family Hub có ngăn lạnh và ngăn đông độc lập, giúp bạn có thể dễ dàng chỉnh nhiệt độ theo ý mình. Ngăn FlexZone sẽ có 4 tùy chỉnh nhiệt độ cho bạn lựa chọn.

 

2. Lò nướng June

Lò nướng June là một thiết bị đa năng thông minh mà bất cứ bà mẹ nội trợ nào cũng mong muốn được sở hữu. June có đầy đủ chức năng của lò nướng nhiệt đối lưu, nồi chiên không dầu, máy khử độ ẩm thực phẩm, nồi hầm, máy nướng bánh mỳ và máy rã đông. Lò nướng June có thể chứa đủ 1 con gà tây hoặc một chiếc bánh pizza 12 inch.

Ngoài sự đa năng, June còn gây ấn tượng bởi công nghệ thông minh của mình. Trong chiếc lò nướng này có gắn camera có thể nhận biết được hơn 50 loại thực phẩm phổ biến và nó sẽ gợi ý cho bạn các tùy chọn nấu phù hợp.

Bạn có thể điều khiển lò nướng thông qua màn hình Android hoặc thông qua cô trợ lý ảo Amazon Alexa. Trên máy đã được cài đặt sẵn chương trình nấu của hơn 200 món ăn, rất thuận tiện cho những người không có quá nhiều thời gian đứng trong bếp.

3. Anova Precision Cooker

Chiếc máy Anova Precision Cooker được tạo ra để phục vụ cho cách nấu ăn có tên “sous vide”. Sous vide là kỹ thuật nấu ăn ở nhiệt độ thấp – nguyên liệu sẽ được cho vào túi hút chân không chuyên dùng và nấu trong nước ở nhiệt độ thấp. Cách nấu này sẽ giúp thực phẩm giữ được hương vị tốt nhất cũng như chất dinh dưỡng được bảo toàn tối đa.

Anova Precision Cooker có khả năng chống nước tiêu chuẩn IPX7, máy có thể kết nối wifi qua đó bạn có thể dễ dàng điều khiển máy qua điện thoại thay vì điều khiển trực tiếp trên máy.

4. Lò vì sóng AmazoneBasics

Thay vì nhấn các nút thông thường, bạn có thể sử dụng chiếc lò vi sóng AmazonBasics thông qua cô trợ lý ảo Amazon Alexa. Với Alexa, cô trợ lý ảo này được lập trình để biết đồ ăn mà bạn muốn làm nóng sẽ cần quay trong bao lâu. Ví dụ, bạn chỉ cần nói “tôi muốn làm nóng cốc cà phê”, Alexa sẽ tự động cài đặt thời gian phù hợp để làm nóng cốc cà phê đó.

Bạn cần có một chiếc loa Echo ở gần đó để nó có thể nghe được các lệnh của bạn. Mức giá 89,98 USD cho phiên bản có đi kèm loa Echo Dot. còn nếu bạn chỉ muốn mua riêng lò vi sóng Amazon Basics thôi thì mức giá sẽ chỉ còn 59,99 USD.

Đây là những thiết bị nhà bếp thông minh mà người nội trợ nào cũng mong muốn có trong căn bếp của mình. Vậy những thiết bị này có thể kết nối được với hệ thống nhà thông minh của bạn không? Cách lựa chọn các thiết bị thông minh như thế nào cho phù hợp? Bạn có thể liên hệ ngay với Acis để được tư vấn thêm nhé.

 

Trả lời