Top 4 Trường đào tạo ngành khách sạn, du lịch tốt nhất Singapore

Học viện EASB Singapore

Học viện EASB Singapore tự hào là học viện đầu tiên được nhận Edutrust 4 năm của chính phủ Singapore, là ngôi trường tiên phong và duy nhất tại đảo quốc Sư Tử đưa chương trình CESIM GAME vào hệ thống giảng dạy. CESIM GAME được biết đến như một chương trình mô phỏng việc điều hành một công ty thật với đầy đủ các bộ phận như giám đốc, kế toán, nhân sự,… Trường không chỉ nằm trong top 4 học viện được yêu thích nhất Singapore mà còn nằm trong top 3 học viện có chương trình đại học và sau đại học được ưa chuộng nhất tại Singapore.

Học viện quản lý EASB Singapore sở hữu khuôn viên rộng lớn bao gồm luôn khu học xá, hiện đại cùng khu thực hành cho chuyên ngành nhà hàng khách sạn theo chuẩn khách sạn quốc tế. Bên cạnh đó, trường luôn tích cực tạo mối quan hệ chặt chẽ với các đối tác để mang lại cơ hội thực tập cũng như cơ hội việc làm cho sinh viên sau khi ra trường. Học hết lớp 9, học sinh Việt Nam có thể đăng ký học tại EASB.

Học viện ERC Singapore

Học viện ERC Singapore được nhà tỷ phú Andy Ong sáng lập nhằm mục đích đào tạo ra những thế hệ doanh nhân xuất sắc nhất. Chương trình đào tạo của trường có sự liên kết với hai trường công lập nổi tiếng tại London, Anh là Đại học Greenwich và Wolverhampton, mang đến cho sinh viên môi trường học tập tốt nhất. Với mô hình khách sạn trong trường, trường còn sở hữu riêng khách sạn 4 sao, sinh viên sẽ có cơ hội tiếp cận thực tế được nhiều hơn.

Bên cạnh đó, trường còn xây dựng một mạng lưới tuyển dụng hùng hậu với hơn 300 công ty, tập đoàn tại nhiều quốc gia trên thế giới. Vì vậy, cơ hội việc làm của sinh viên sau khi ra trường sẽ rất rộng mở. 

Học viện quản lý Nanyang (NIM)

Học viện quản lý Nanyang (NIM) được đánh giá là ngôi trường chuyên đào tạo về quản lý đứng vị trí hàng đầu ở Singapore. Khu học xá tọa lạc ngay Trung tâm kinh tế tài chính bậc nhất Singapore là Clarke Quay Centre. Khi theo học ngành khách sạn, du lịch tại đây, sinh viên không chỉ có cơ hội được tiếp cận những khách sạn có tiêu chuẩn quốc tế mà còn là địa điểm lý tưởng để làm việc sau khi tốt nghiệp. 

Có thể thấy NIM cung cấp khóa du lịch khách sạn tốt nhất tại Singapore và trong khu vực. Hệ thống các phòng học hiện đại, được mô phỏng theo các nhà hàng, lễ tân và quản lý phòng. Sau khi học sinh hoàn thành chương trình lớp 9 tại Việt Nam thì có thể đăng ký theo học chuyên ngành này tại NIM.

Bên cạnh đó, sinh viên sẽ có cơ hội được học ở các phòng máy tính lớn dành cho giảng dạy OPERA và phần mềm Amadeus, một hệ thống phần mềm được công nhận toàn cầu và hiện đang được sử dụng bởi các khách sạn và đại lý du lịch tốt nhất trên thế giới. Khi theo học tại trường, học sinh cũng có chương trình thực tập hưởng lương hấp dẫn 6 tháng với mức lương từ 600-900 SGD/tháng.

Trường SHRM College

Trường SHRM college là một trong những trường nổi tiếng về các khóa đào tạo ngành Quản trị du lịch khách sạn. Tại đây, sinh viên sẽ có cơ hội được học một phương pháp giảng dạy mới nhất theo chương trình học của Thụy Sĩ. Campus tọa lạc ngay tại trung tâm Orchard sầm uất, tòa nhà 6 lầu của riêng SHRM College. Bên cạnh đó, sinh viên còn được tiếp cận và thụ hưởng các trang thiết bị hiện đại và thực tế nhất về chuyên ngành Du Lịch Khách Sạn mà mình đang theo học.

Khu học xá hiện đại, được mô phỏng theo hình mẫu khách sạn bao gồm 2 khu bếp nóng – lạnh, còn có khu nhà hàng ngay trong khuôn viên trường. Hiện nay, không thể phủ nhận mạng lưới liên kết rộng rãi của SHRM với những doanh nghiệp lớn. Thêm vào đó, sinh viên tốt nghiệp khi đi thực tập sẽ được hưởng lương 6 tháng, là một cơ hội tuyệt vời để sinh viên có thể tìm việc làm sau khi kết thúc khóa thực tập.

Trả lời