Top 9 Vật dụng cần mang khi đi du lịch

Thuốc

Đừng quên mang theo một số loại thuốc thông dụng như thuốc đau đầu, say xe, thuốc đau bụng, băng, gạc… bạn cũng có thể mang thêm thuốc bổ cho mình nhé!

Khăn giấy, khăn tay, khăn tắm

Khi đi du lịch bạn nên chuẩn bị khăn giấy ướt để tiện cho việc lau tay khi di chuyển trên xe hoặc khi ăn uống. Ngoài ra thì khăn mặt và khăn tắm cũng là thứ không thể thiếu trong chuyến hành trình của bạn. Vì vậy hãy nhớ mang theo chúng nhé!

Giấy tờ tùy thân

Đây là thứ mà bạn nhớ phải mang đi khi đi xa nhé, nếu du lịch nước ngoài thì bạn cần thêm hộ chiếu. nếu du lịch trong nước bạn phải mang theo chứng minh thư, bằng lái xe, và các giấy tờ đặt chỗ khách sạn… nhé. Thường thị mọi người rất hay quên, nên bạn nên bỏ chúng vào chiếc túi nhỏ và nhớ bỏ trong hành lý của mình nhé!

Máy ảnh

Đừng quên ghi lại những hình ảnh của mình trong chuyến đi nhé, hẳn là sau chuyến đi, bạn sẽ có một bộ ảnh tự chụp rất tuyệt vời đấy!

Đồ dùng cá nhân, mỹ phẩm

Bạn nên nhớ dành một khoảng trống cho đồ dùng cá nhân như sữa rửa mặt, sữa tắm, dầu gội… nhé. Điều này không làm nặng thêm hành lý của bạn đâu, không những thế nó còn khiến bạn luôn thơm tho sạch sẽ trong chuyến đi nữa đấy.

Những chiếc túi nilon nhỏ

Chắc hẳn ít ai để ý đến vật này, tuy nhiên nó rất cần thiết khi bạn đi xa đấy. Có nó, bạn sẽ không phải lo xem nên để đống đồ dơ của mình phải để đâu nữa rồi phải không

Tiền mặt, thẻ ATM

Đi du lịch thì tất nhiên phải mang theo tiền rồi, nhưng nên nhớ cần kiểm tra lại trước khi đi nhé, bạn cũng nên mang theo thẻ ATM phòng khi hết tiền mặt, hoặc rủi hơn là bị mất chẳng hạn.

Gel rửa tay khô

Gel rửa tay khô sẽ rất tiện lợi cho bạn và mọi người khi di chuyển trên xe hoặc đến những nơi thiếu nước đấy. Bạn và những người đi cùng không cần phải rửa lại bằng nước mà vẫn đảm bảo diệt khuẩn, khử mùi cho đôi tay, rất thích hợp cho việc di chuyển và dã ngoại.

Sạc dự phòng

Ngoài sạc pin ra thì sạc dự phòng là một vật dụng bạn nên lưu ý tới. Nó sẽ giúp bạn rất nhiều khi điện thoại hết pin mà chưa kịp sạc, hay là bị mất điện đấy!

Trả lời