Top 5 Công ty du lịch uy tín nhất tại Huế

Công ty TNHH du lịch Xanh Việt

Công ty TNHH Du lịch Xanh Việt với đội ngũ quản lý và điều hành có nhiều kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh du lịch. Công ty mới được thành lập từ 2014 nhưng đã nhanh chóng trở thành một trong những công ty du lịch uy tín hàng đầu tại Huế. Với tiêu chí chất lượng và uy tín, công ty chuyên:

Tổ chức trọn gói hoặc theo yêu cầu các chương trình tham quan du lịch trong và ngoài nước. Tổ chức các chương trình tham quan: du lịch văn hoá, du lịch sinh thái, du lịch thăm lại chiến trường xưa DMZ – ALưới… đặc biệt chuyên tổ chức các chương trình tham quan di sản thế giới tại miền Trung: Huế – Phong Nha – Hội An – Mỹ Sơn. Phục vụ vận chuyển với các loại xe du lịch đời mới từ 4 chổ – 45 chổ, thuyền rồng tham quan. Hướng dẫn viên tiếng Việt, Anh, Pháp… có kinh nghiệm, nhiệt tình. Ca Huế trên sông Hương, ca múa Cung Đình… Nhận đặt phòng khách sạn, vé tàu, vé máy bay.


Du lịch Xanh Việt được đánh giá cao không chỉ bởi chất lượng tốt mà thái độ của xếp và nhân viên đều rất chuyên nghiệp, nhiệt tình, tận tâm. Xanh Việt đang từng ngày khẳng định vị trí của mình và trong tương lai sẽ đưa ngành du lịch vươn xa hơn nữa.

  Thông tin liên hệ:

  Địa chỉ: 180 Phan Chu Trinh tổ 5, Phước Vĩnh, Thành phố Huế, Thừa Thiên Huế
  Điện thoại:
   (84.234) 3882678 – 3931669.
  Email: [email protected]
  Website:
   www.greentravelviet.com; www.dulichxanhviet.com.

  Công ty cổ phần du lịch Xanh Huế

  Công ty CP Du lịch Xanh Huế là một trong những Công ty du lịch hàng đầu tại miền Trung Việt Nam. Ngoài hoạt động tổ chức các chương trình du lịch trong và ngoài nước, Công ty CP Du lịch Xanh Huế còn cung cấp các dịch vụ đi kèm như đặt phòng khách sạn, đặt vé máy bay trong nước và quốc tế, dịch vụ vận chuyển xe và thuyền du lịch, hướng dẫn viên du lịch… Công ty còn có hệ thống các cơ sở trực thuộc: Khách sạn Xanh Huế (02 Lê Lợi, TP.Huế), Trung tâm Lữ hành Xanh Huế (02 Lê Lợi, TP. Huế), Nhà hàng Xanh (1B Nguyễn Thị Minh Khai, TP. Huế), Biệt thự Cẩm Tú (Vườn quốc gia Bạch Mã, Thừa Thiên Huế). 

  Sự tiếp đón ân cần và chất lượng dịch vụ cao nhất, công ty Cp du lịch Xanh Huế sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối cùng những ngày nghỉ thú vị và thoải mái nhất.

  Thông tin liên hệ:


  Địa chỉ: 02 Lê Lợi, Phường Vĩnh Ninh, Thành phố Huế, Thừa Thiên, Huế
  Điện thoại:
  3822323 – 3824669. Fax: (054) 3826923.
  Email:
  [email protected];[email protected]

  Công ty du lịch và sự kiện Huế Tourist

  Công ty du lịch và sự kiện Huetourist được thành lập năm 2006, ngoài việc tổ chức và thực hiện các tour du lịch trong và ngoài nước, Huetourist còn tư vấn lẫn cung cấp các giải pháp tổ chức sự kiện. Với đội ngũ nhân viên năng động, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực PR, Marketing…, xây dựng và phát triển thương hiệu, chắc chắn sẽ cung cấp cho Quý khách hàng những sự kiện có chất lượng và hiệu quả nhất.

  Phương châm của Huetourist là “Chuyên nghiệp và ấn tượng” là tiêu chí đặt lên hàng đầu trong công tác tổ chức sự kiện. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực kinh doanh dịch vụ, hơn ai hết Huetourist hiểu rằng thương hiệu có giá trị rất quan trọng đối với sự sống còn của mỗi doanh nghiệp. Do đó, công ty luôn cố gắng nỗ lực hết sức mang lại sự hài lòng cho Quý khách hàng.

  Đây là một trong những công ty du lịch uy tín hàng đầu tại Huế và được khách hàng trong tỉnh cũng như cả nước chú ý bởi Huetourist cung cấp một dịch vụ hoàn hảo về công tác tổ chức sự kiện từ khâu lên ý tưởng, thiết kế kịch bản, đến xây dựng chương trình.Với sự am hiểu sâu sắc các nét văn hóa độc đáo về đất nước và con người Việt Nam, cùng với đội ngũ nhân viên chất lượng luôn tận tâm với khách hàng, công ti tự tin  mang đến cho Quý khách chất lượng dịch vụ sự kiện tốt nhất với chi phí khiêm tốn nhất.

  Thông tin liên hệ:

  Địa chỉ: 11 Nguyễn Công Trứ, Huế
  Điện thoại:
  (84-54) 381 6263
  Fax:
  (84-54) 3831 989
  E-mail:
  [email protected]
  Website: 
  http://tourconduongdisan.com/

  Công ty cổ phần du lịch Hương Giang

  Công ty Cổ phần Du lịch Hương Giang (trước đây là Công ty Du lịch Hương Giang) là một doanh nghiệp nhà nước hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh du lịch với một hệ thống sản xuất kinh doanh gồm 16 đơn vị. Chiến lược phát triển kinh doanh của Công ty: Phát triển gắn liền bảo tồn và phát huy các giá trị tài nguyên du lịch và nhân văn, đặc biệt là khai thác một cách sáng tạo yếu tố văn hoá dân tộc, văn hoá Huế được thể hiện trong từng sản phẩm dịch vụ du lịch của Công ty; góp phần quảng bá văn hóa Huế – Việt Nam, khẳng định thương hiệu “Huong Giang Tourist ” trên thương trường trong nước và quốc tế.

  Qua nhiều năm hoàn thiện và phát triển không ngừng, chất lượng hệ thống sản phẩm dịch vụ du lịch của Công ty Cổ phần Du lịch Hương Giang ngày càng trở nên hoàn hảo và trở thành một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu về khách sạn, nhà hàng và đặc biệt là lữ hành. Thành tựu của Hương Giang được chứng minh qua hệ thống các giải thưởng lớn nhỏ trong nước và quốc tế. Nhược điểm của công ty này là ít Tour nhưng chất lượng đảm bảo và để lại ấn tượng khó quên bởi dịch vụ và sự phục vụ tậm tâm của công ty này.

  Thông tin liên hệ:


  Địa chỉ: 02 Nguyễn Công Trứ, thành phố Huế 

  Điện thoại: 0234.3826070 – Fax: 0234.3846370 

  E-mail: [email protected] 

  Website: www.huonggiangtourist.com

  Công ty cổ phần du lịch Việt Nam – Hà Nội tại Huế

  Công ty CP Du lịch Việt Nam – Hà Nội tiền thân là Công ty Du lịch Việt Nam được thành lập năm 1960 và là một trong những công ty có truyền thống lịch sử lâu đời nhất, thương hiệu dẫn đầu của ngành du lịch Việt Nam. Tính đến năm 2014, công ty đã ký kết hợp đồng hợp tác phục vụ khách với trên 100 hãng lữ hành tại trên 50 thị trường và vùng lãnh thổ trên thế giới đến du lịch Việt Nam. Công ty CP Du lịch Việt Nam – Hà Nội là một trong ba công ty lớn trong cả nước đạt danh hiệu 15 năm liên tiếp nhận danh hiệu TOPTEN lữ hành quốc tế do Hiệp hội Du lịch Việt Nam và Tổng cục Du lịch Việt Nam trao tặng.

  Công ty CP Du lịch Việt Nam – Hà Nội là đơn vị đầu tiên trong ngành du lịch mở văn phòng chi nhánh tại Huế vào năm 1995. Từ chỗ chỉ được công ty giao nhiệm vụ nối tour, điều hành khách quốc tế ở khu vực miền Trung, Chi nhánh Công ty CP Du lịch Việt Nam – Hà Nội tại Huế đã mở rộng, khai thác thị trường du lịch nội địa và khách du lịch Việt Nam đi tham quan nước ngoài và đã có thị phần cao tại Thừa Thiên Huế, Quảng Trị, Quảng Bình và là một trong những doanh nghiệp hàng đầu đưa khách du lịch nước ngoài đến Thừa Thiên Huế và đưa người Huế đi du lịch các tỉnh, thành trong nước và nước ngoài. Hiện nay công ty này chuyên đảm nhiệm các dịch vụ như lữ hành quốc tế và lữ hành nội địa; kinh doanh hướng dẫn du lịch; kinh doanh vận chuyển khách du lịch; kinh doanh khách sạn, nhà hàng, đại lý bán vé máy bay; kinh doanh các dịch vụ vui chơi giải trí; tư vấn du học.

  Công ty này có các giá trị cốt lõi như coi khách hàng là trọng tâm. Thấu hiểu và thân thiện, thỏa mãn nhu cầu của khách hàng. Cam kết mang lại những dịch vụ hoàn hảo nhất: Chuyên nghiệp, thể chế minh bạch, chuyên môn nghiệp vụ cao phù hợp với các tiêu chuẩn quốc tế, cạnh tranh lành mạnh, văn hóa kinh doanh và ứng xử chuẩn mực… và đã trở thành một công ty du lịch uy tín và chất lượng với lượng khách đông đảo hàng năm.

  Thông tin liên hệ:
  Địa chỉ:
   14 Nguyễn Văn Cừ, TP. Huế
  Điện thoại: 
  054. 3828316
  Website:
  http://www.dulichvietnamhanoi.com

  Trả lời