Top 6 Địa điểm du lịch mới lạ thú vị ở Lâm Đồng

Dalatmilk

Dalatmilk cũng là một trong những đại điểm xuất hiện trong MV “Điều buồn tênh” của Quang Vinh. Đây là trang trại của công ty Vinamilk xây dựng theo chuẩn quy trình Châu Âu. Với cảnh đẹp nhưng một Châu Âu thu nhỏ, bạn sẽ thỏa mãn bởi khung cảnh nơi này. Vào thứ bảy mỗi tuần đều có tour cho tham quan trang trại này, bạn có thể đi cùng bạn bè, gia đình để tham quan quang cảnh nơi đây, cũng như công tác chế biến sữa chuẩn Châu Âu của trang trại. Mọi thông tin chi tiết cũng như liên hệ tham quan bạn có thể xem qua tại website của Dalatmilk.

Vườn địa đàng Lá Phong

Khai trương vào ngày 26-05-2017 khu du lịch Lá Phong Đà Lạt thu hút khách du lịch từ khắp nơi ghé thăm. Khu vườn Lá Phong này được xây dựng đặc biệt nổi bật với thiên nhiên và khung cảnh lãng mạn bậc nhất Đà Lạt. Tọa lạc tại đường Đặng Thái Thân, tới đây du khách không chỉ được ngắm nhìn khu rừng rộng lớn, hồ nước trong xanh mà còn được vi vu chèo thuyền quanh hồ. Đặc biệt, bạn còn có thể ngắm nhìn hồ cá Koi, nghe những câu chuyện cổ tích về dân tộc Tây Nguyên. Đây là khu vườn địa đàng có một không hai tại Đà Lạt.

Hồ Nam Phương

Hồ Phương Nam được giới trẻ ưu ái gọi là cánh đồng socola tuyệt đẹp. Đây cũng là địa điểm du lịch sinh thái tuyệt vời, đối với những địa điểm đã nổi tiếng, hồ Nam Phương vẫn là địa điểm thưởng ngoạn phong cảnh và hưởng thụ thời tiết tuyệt vời của Đà Lạt. Với diện tích gần 100 ha, chia làm 2 là Nam Phương 1 và Nam Phương 2. Từ hồ, nhìn ra phong cảnh núi non hùng vĩ, cảnh sắc bạt ngàn, thiên nhiên mới lạ và đa dạng. Hồ nằm cách Bảo Lộc chỉ 2 km, với thiên nhiên yên bình, tách biệt thành phố ồn ào, náo nhiệt, tin chắc sẽ cho bạn một trải nghiệm thú vị. 

Nhà thờ Domaine de Marie

Nhà thờ Domaine de Marie có khá nhiều tên gọi như nhà thờ Vinh Sơn hay nhà thờ Mai Anh vì trước đây có rất nhiều hoa mai anh đào. Đây là khối kiến trúc màu hồng khiến giới trẻ phát sốt mỗi khi đến Đà Lạt. Trước đây là nhà thờ này là tu viện cho Dòng tu nữ tử Bác Ái Thánh Vinh Sơn, sau này còn có nhiều mục đích như nuôi dạy trẻ mồ côi,… Toàn bộ khối kiến trúc được cách tân có nhiều điểm khác biệt so với nhà thờ cổ Phương Tây, các tỉ lệ xây dựng cũng tự do hơn. Bên trong khuôn viên, bạn có thể thấy rất nhiều loại hoa, đặc biệt là hoa hải tiên. Vì dùng một màu vôi hồng duy nhất nên nhà thờ nổi bật dưới thành phố lãng mạn này. Bạn có thể tham quan thoải mái tại đây nhưng nhớ giữ trật tự và vệ sinh vì là nhà thờ trang nghiêm.

Cung đường MV Đà Lạt

Sau những MV cực đẹp tại đây, nó đã được giới trẻ thân mật gọi bằng cái tên cung đường của MV. Từ “Điều buồn tênh” của hoàng tử sơn ca Quang Vinh, “Mơ” của Vũ Cát Tường cho đến “Tháng tư là lời nói dối của em” của Hà Anh Tuấn đều được khai thác nét đẹp của con đường này. Đây là đường ven suối Vàng lên làng Cù Lần, cách hồ Xuân Hương khoảng 20 km, nếu bạn chịu khó rừng, bạn sẽ nhìn thấy con đường này. 

Datanla High Rope Course

Khu vui chơi mới khiến giới trẻ phát cuồng, Datanla High Rope Course. Tạm hiểu đây là một khu vui chơi về đu dây mạo hiểm, là một trò chơi mang tính mạo hiểm, đồng đội, kỹ năng làm việc nhóm để phát triển bản thân. Tại đây có 2 loại hành trình, trên cao và dưới thấp. Hành trình dưới thấp thường diễn ra trên mặt đất hoặc cách mặt đất không quá 1 m. Còn hành trình trên cao đòi hỏi nhiều hơn về độ bảo hộ, trên những cây cao hoặc trụ. Bảng giá chia ra làm giờ cao điểm và giờ thấp điểm. Tùy theo chơi cá nhân, đi cùng nhóm hoặc gói gia đình mà có các mức giá khác nhau. Trò chơi này tốn khá nhiều sức lực của bạn và phân ra làm nhiều cấp độ từ thấp đến cao như xanh dương, xanh lá, cam, đỏ, đen, thời gian bắt đầu chơi là 7:00 và kết thúc là 17:00. 

Trả lời