4 Website đặt hàng Trung Quốc uy tín nhất hiện nay

Đặt hàng Trung Quốc không còn mới mẻ với chúng ta nhưng vẫn có rất nhiều người quan tâm, tìm hiểu thông tin về vấn đề này. Đặc biệt, từ khóa “website đặt hàng trung quốc uy tín nhất” có lượt tìm kiếm trả về trên Google lên đến 28.700.000 kết quả. Vậy giữa hàng loạt các trang thương mại điện tử mọc lên như nấm sau mưa như ngày nay, địa chỉ nào được đánh giá uy tín và chất lượng nhất? Một số chia sẻ sau có thể giúp bạn giải đáp được các thắc mắc này.

Đặt hàng Trung Quốc – Xu hướng chưa bao giờ lỗi thời

Trung Quốc không chỉ là quốc gia đông dân nhất thế giới mà còn được biết đến với danh xưng “thiên đường mua sắm”. Đất nước rộng lớn này tập trung rất nhiều cơ sở, xưởng gia công hàng may mặc, tiêu dùng, gia dụng, nội ngoại thất hay điện tử. Hàng Trung Quốc có mẫu mã đa dạng, vô cùng phong phú và hình thức tinh tế, hợp thời. Chính vì vậy, hàng hóa Trung Quốc rất được ưa chuộng, nhất là các doanh nghiệp, chủ shop bán lẻ bởi nếu nhập nguồn hàng tại đây về, hàng bán chạy và thu được lợi nhuận cao. Tại Việt Nam, nhu cầu đặt hàng hóa Trung Quốc về kinh doanh ngày càng tăng cao và hàng hóa Trung Quốc đang chiếm hơn 70% thị phần bên cạnh hàng nội địa hay nhập khẩu từ các quốc gia khác.

Hiện nay, để tiện lợi cho người mua sắm trên toàn thế giới, hàng loạt các website thương mại điện tử Trung Quốc đã ra đời. Tuy nhiên, trong giai đoạn “thượng vàng hạ cám” như ngày nay, việc lựa chọn trang web uy tín để order hàng hóa rất quan trọng, bởi nếu không cẩn thận bạn có thể rơi vào cảnh “tiền mất tật mang”.

Hình ảnh nguồn hàng Top 4 WebSite Đặt Hàng Trung Quốc Uy Tín giá sỉ quảng châu taobao 1688 trung quốc về TpHCM

Quảng Châu – một trong những nguồn hàng được chủ shop bán lẻ ưa chuộng

Điểm danh những trang web đặt hàng Trung Quốc tốt nhất

Website thương mại điện tử Trung Quốc hiện nay có rất nhiều nhưng với số lượng lớn như thế, người tiêu dùng Việt rất khó kiểm chứng về độ uy tín. Khó khăn cho chúng ta khi tiếp cận các trang web này chính là rào cản ngôn ngữ, chính sách mua bán, thanh toán online và giao nhận hàng hóa khá phức tạp. Nếu không có kinh nghiệm, bạn sẽ gặp nhiều khó khăn nếu như muốn “rinh” món đồ yêu thích từ một đất nước xa xôi về nhà hay shop của mình.

Nếu bạn muốn mua hàng Trung Quốc hoặc tìm nguồn hàng sỉ cho việc kinh doanh của mình, hãy tham khảo các địa chỉ website sau. Đây là top những trang web đáp ứng được các tiêu chí:

– Hàng hóa phong phú, đa dạng

– Chính sách mua bán hàng rõ ràng, đảm bảo quyền lợi người tiêu dùng

– Thanh toán online tiện lợi, bảo mật cao

– Được đông đảo người tiêu dùng trên thế giới truy cập, đặt hàng mỗi ngày

1/ Alibaba.com

Alibaba.com là một trong những trang web thương mại điện tử lớn nhất Trung Quốc do Jack Ma thành lập. Hệ thống này có lợi thế về mẫu mã sản phẩm đa dạng, kiểu dáng bắt mắt, hợp thời và giá thành khá mềm. Alibaba đang áp dụng mô hình kinh doanh B2B, kết nối doanh nghiệp trên toàn thế giới với nhau. Theo đó, nếu người kinh doanh tại bất kỳ nước đáp ứng được các tiêu chí kinh doanh của Alibaba sẽ được đăng ký mua bán, trao đổi hàng hóa trên hệ thống này. Vì vậy, mặt hàng trên Alibaba không chỉ có hàng gia công tại Trung Quốc mà còn đến từ nhiều quốc gia khác.

Hình ảnh nguồn hàng Top 4 WebSite Đặt Hàng Trung Quốc Uy Tín giá sỉ quảng châu taobao 1688 trung quốc về TpHCM

Giao diện website Alibaba.com

Alibaba thu hút đông đảo người tiêu dùng bởi giao diện người dùng thân thiện, hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau. Việc đặt hàng trên hệ thống cũng khá đơn giản, bảo mật thuộc hàng top thế giới. Đặt hàng trên hệ thống này bạn có thể an tâm bởi Alibaba còn hỗ trợ người mua liên hệ với người bán, email trao đổi với nhà cung cấp để tiện hơn trong việc tìm hiểu thông tin sản phẩm, giá cả,…

2. Taobao.com

Hệ thống Taobao rất nổi tiếng trong và ngoài Trung Quốc. Nguồn hàng trên website này lớn, đa dạng mọi lĩnh vực, phong phú về mẫu mã, kiểu dáng. Website này là địa chỉ quen thuộc, được đông đảo chủ shop kinh doanh tại Việt Nam lựa chọn là nguồn cung cấp hàng chính cho hoạt động kinh doanh.

Hình ảnh nguồn hàng Top 4 WebSite Đặt Hàng Trung Quốc Uy Tín giá sỉ quảng châu taobao 1688 trung quốc về TpHCM

Taobao.com – Một trong những website đặt hàng Trung Quốc nổi tiếng

Lời khuyên dành cho các bạn chưa có kinh nghiệm mua hàng trên Taobao là nên kiểm tra kỹ mức độ uy tín của cửa hàng mình muốn mua. Bởi trên Taobao, lượng doanh nghiệp đăng ký kinh doanh là vô cùng lớn, khó tránh khỏi có những nhà sản xuất hay phân phối kém chất lượng lợi dụng sự thiếu hiểu biết của khách hàng nhằm trục lợi. Dưới mỗi cửa hàng sẽ có mục bình luận đánh giá chất lượng tăng dần tương ứng với các cấp độ trái tim, kim cương, vương miện bạc và vương miện vàng. Càng uy tín, cấp độ shop sẽ được đánh giá cao.

3. Tmall

Tmall là trang web thương mại được phát triển dựa trên nền tảng của Taobao. Mô hình này quy định các doanh nghiệp, nhà sản xuất phải xác thực về địa chỉ, hàng hóa kinh doanh nếu như muốn đăng ký mở gian hàng trên đây. Với quy định nghiêm ngặt này sẽ giúp người tiêu dùng an tâm hơn về chất lượng sản phẩm, đảm bảo an toàn cho các giao dịch. Trên Tmall, bạn có thể dễ dàng tham khảo giá cả khác nhau của cùng một sản phẩm, từ đó đưa ra quyết định chọn mua ở cửa hàng nào là thích hợp.

Hình ảnh nguồn hàng Top 4 WebSite Đặt Hàng Trung Quốc Uy Tín giá sỉ quảng châu taobao 1688 trung quốc về TpHCM

Tmall được phát triển dựa trên nền tảng của Taobao

4. Aliexpress

Hình ảnh nguồn hàng Top 4 WebSite Đặt Hàng Trung Quốc Uy Tín giá sỉ quảng châu taobao 1688 trung quốc về TpHCM

Aliexpress là một trong những website thương mại điện tử của Alibaba group

Aliexpress là một trong số những website bán hàng nổi tiếng của Alibaba group. Aliexpress hiện có hơn 6000 chủng loại sản phẩm, được người dân nội địa Trung Hoa và nhiều nước trên thế giới yêu thích. Định hướng phát triển của Aliexpress chính là tạo trang kết nối người mua hàng trên toàn thế giới, bán sản phẩm Trung Quốc cho người nước ngoài. Aliexpress có nhiều ưu điểm như: chất lượng hàng hóa tốt, thường xuyên khuyến mãi hoặc có freeship về nước. Tuy nhiên, mua hàng trên Aliexpress có thời gian đợi hàng ship về chậm hơn các trang khác.

Trả lời