Top 12 Bãi biển hoang sơ ở Việt Nam không thể không đi

Bãi Trường (Phú Quốc)

Bãi Trường chạy dọc theo bãi biển phía tây nam Phú Quốc dài 20 km, trải dài từ Mũi Dinh Cậu đến Khóe Tàu Rũ. Suốt đoạn đường đó, bãi Trường được chia thành nhiều đoạn nhỏ, nối liền nhau bởi những ghềnh đá. Bãi Trường còn được xem là nơi ngắm mặt trời lặn đẹp nhất Việt Nam.

Bãi Kỳ Co (Bình Định)

Bãi tắm Kỳ Co nằm cách thành phố Quy Nhơn gần 25 km, Kỳ Co thuộc xã đảo Nhơn Lý có vẻ đẹp hoang sơ, màu nước, màu cát, màu trời giúp cho Kỳ Co đẹp như bức tranh thiên nhiên đầy màu sắc.

Bãi tắm Đảo Bé – Lý Sơn (Quảng Ngãi)

Tuy đảo Bé có diện tích rất nhỏ nhưng lại có một bãi tắm đẹp tuyệt vời với bờ cát trắng mịn được bao bọc bởi cánh cung vách đá cao và những con sóng tung bọt trắng xóa. Hiện nay du lịch Lý Sơn đang ngày càng thu hút giới trẻ, trước khi hòn đảo mất hết vẻ hoang sơ của mình, bạn hãy dành thời gian khám phá nó nhé!

Bãi Nhật Lệ – Đồng Hới (Quảng Bình)

Đến với Nhật Lệ, bạn sẽ cảm nhận rõ phong cảnh nơi đây thật hùng vĩ, sơn cảnh hữu tình. Biển Nhật Lệ có những bãi cát vàng óng ánh với rừng dương xanh, nước biển xanh biếc màu ngọc bích mê hoặc lòng người.

Bãi Cát Dứa 2 – Vịnh Lan Hạ (Quảng Ninh)

Bãi Cát Dứa 2 khuất sau mỏm núi hình con hổ, nếu thích khám phá bạn có thể leo đến lưng chừng núi hay thậm chí là đỉnh núi để phóng tầm mắt ra xa bao quát toàn cảnh Vịnh Lan Hạ với hàng trăm hòn đảo lớn nhỏ. Bãi tắm còn rất đa dạng các loại cây như cây phong ba, dứa dại, cây si, cây táo trắng…

Bải Đầm Trầu – Côn Đảo (Bà Rịa – Vũng Tàu)

Ấn tượng hùng vĩ của thế núi và cái sâu thẳm của biển cả luôn là nguồn cảm hứng cho bất cứ ai tới nơi đây. Bãi Đầm Trầu được ví như dải lụa vàng, nửa vắt ngang cánh rừng, nửa buông xõa trên mặt biển. Đầm Trầu có một vách đá dựng đứng, triền đá thoai thoải kéo dài đến tận mép biển. Đầm Trầu thực sự chinh phục được ngay cả những vị khách khó tính nhất.

Vịnh Triều Dương – Phú Qúy (Bình Thuận)

Buổi chiều ở Vịnh Triều Dương là khoảng thời gian đẹp nhất để bạn đắm mình trong làn nước biển xanh trong mát lạnh, những con sóng vộ nhẹ vào người tạo cảm giác dễ chịu, thích thú vô cùng.

Bãi Sa Huỳnh – Bình Ba (Khánh Hòa)

Sa Huỳnh là một bãi cát dài trắng muốt, nước trong xanh. Nếu không đinh vị được không gian, bạn sẽ tưởng chừng như mình đang lạc vào một xứ sở xinh đẹp nào đó.

Bãi Đại Lãnh (Phú Yên)

Đại Lãnh có bãi cát trắng trải dài ra xa, có độ thoải lớn nên có thể bơi ra xa, nước biển trong xanh đến mức có thể trông thấy tận đáy. Bãi biển Đại Lãnh tuy đẹp nhưng lại ít khách du lịch vì chưa thực sự khai thác hết tiềm năng du lịch. Tuy nhiên nó lại là điểm đến hấp dẫn với những ai yêu thích nét đẹp hoang sơ và yên tĩnh.

Bãi Tràm – Mũi Dinh (Ninh Thuận)

Mũi Dinh sẽ mê hoặc bạn ngay từ lần đầu tiên đặt chân đến, bãi biển cong hình bán nguyệt, sóng biển rất êm và trong vắt như thủy tinh. Đến với bãi tràm thì không còn gì thú vị hơn là nằm ườn ra biển thư giản, hòa mình với cát, nắng và gió.

Bãi Bắc – Cù Lao Chàm (Đà Nẵng)

Bãi Bắc nằm tại phía Bắc đảo Cù Lao Chàm, bãi Bắc chỉ mới được khai thác thời gian gần đây, là một bãi tắm xinh đẹp. Đến với nơi đây, du khách khi đến với nơi đây sẽ được đắm mình trong vẻ đẹp hoang sơ và nét diễm kiều của hòn đảo xinh đẹp này

Bãi Mến – Nam Du (Kiên Giang)

Đảo Nam Du là một hòn đảo đẹp và hoang sơ. Bãi tắm đẹp nhất ở đảo Nam Du là bãi Mến với cát mịn, nước xanh và những hàng dừa xanh mát chạy dọc bãi biển, ở đây còn có rặng san hô đá ngầm vô cùng phong phú với những loài cá đủ màu sắc.

Trả lời