Top 4 địa điểm du lịch thú vị nhất gần Sài Gòn

Khu du lịch Đại Nam

Du du lịch Đại Nam chỉ cách Sài Gòn tầm 40 km nên bạn có thể đi bằng xe máy hoặc ô tô. Đây là khu du lịch tâm linh mang đậm truyền thống văn hóa của dân tộc, khu du lịch Đại Nam tích hợp nhiều loại hình du lịch, vui chơi giải trí với tổng diện tích lên đến 476 ha. Nổi bật nhất của khu du lịch Đại Nam phải nói đến Kim Điện. Kim Điện là công trình đền thờ lớn nhất Việt Nam, bên trong dát vàng 24k. Toàn bộ khu vực rộng 9ha gồm hoa viên, núi non. Khu vực đền thờ rộng 5000 m² được làm bằng gỗ quý, vách đá, hoa văn dát vàng 24k.
Địa chỉ: Phường Hiệp An, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

Vườn quốc gia Nam Cát Tiên

Vườn quốc gia Nam Cát Tiên cách Sài Gòn khoảng 150 km. Bạn sẽ cần ít nhất thời gian là khoảng 2 ngày 1 đêm để chuyến đi du lịch thăm vườn quốc gia Nam Cát Tiên được trọn vẹn bởi nơi đây có khá nhiều điểm để bạn tham quan và thú vị nhất đó chính là cắm trại qua đêm giữa khu rừng nguyên sinh rộng lớn. Trong vườn quốc gia Nam Cát Tiên, bạn sẽ bắt gặp được những loài động vật độc đáo cùng hàng trăm loài hoa và cây cối mà bạn chưa bao giờ thấy. Bên cạnh đó, bạn nên mang theo thuốc bôi côn trùng cắn và đi giày khi tới vườn quốc gia Nam Cát Tiên bởi vì trong rừng hay có muỗi, vắt.
Địa chỉ: Vườn quốc gia Nam Cát Tiên thuộc địa phận huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai.

Vũng Tàu

Vũng Tàu là địa điểm vui chơi gần Sài Gòn đầu tiên mà bạn nên đến trong tour du lịch quanh Sài Gòn sắp tới của mình. Vũng Tàu có nhiều bãi biển đẹp để bạn tới tắm biển và thưởng thức hải sản giá rẻ. Đặc biệt ở Vũng Tàu còn có khu du lịch Hồ Mây cực nổi tiếng để cho bạn thỏa thích vui chơi và ngắm phong cảnh Vũng Tàu từ trên cao tuyệt đẹp. Một số trò chơi điển hình tại khu du lịch này cho các bạn trải nghiệm đó là: Đi cáp treo, đua xe thể thao, cưỡi ngựa, ghế bay, đạp vịt. trượt cáp, bắn súng sơn, chèo thuyền, xem phim 5D,… và nhiều trò chơi khác dành cho cả trẻ em.
Địa chỉ: Thành phố Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Khu du lịch sinh thái Cần Giờ

Khu du lịch sinh thái Cần Giờ cách trung tâm thành phố chỉ khoảng 50 km. Bạn sẽ bắt gặp một khu du lịch sinh thái với sông nước hữu tình và con người thật thà với nhiều đặc sản ngon hấp dẫn. Đây là địa điểm tham quan du lịch ở Sài Gòn tuyệt vời cho các bạn. Tại đây bạn sẽ được tham quan đảo khỉ, khám phá rừng ngập mặn Vàm Sát và câu cá sấu và thưởng thức các món ăn của rừng ngập mặn. Hơn nữa, nếu đi du lịch Cần Giờ bạn chỉ cần dành thời gian khoảng 1 ngày là đủ rồi nhé.
Địa chỉ: Khu du lịch sinh thái Cần Giờ nằm ở huyện Cần Giờ của Thành phố Hồ Chí Minh (Sài Gòn).

Trả lời