Top 4 Thiên đường mua sắm không thể bỏ qua khi du lịch Hàn Quốc

Insadong

Đây là địa điểm tốt nhất nếu bạn muốn mua đồ lưu niệm hoặc đồ truyền thống của Hàn Quốc. Đến Insadong, bạn sẽ tha hồ lựa chọn các món đồ lưu niệm và thưởng thức các món ăn đường phố. Bên cạnh đó, bạn có thể dễ dàng mua được những món đồ truyền thống Hàn Quốc như gương, thìa, đũa, hanbok (không đủ size)…Đồ thêu ở đây khoảng 20000 won trở lên…Nói chung, Insadong là sự lựa chọn số 1 nếu bạn muốn mua đồ lưu niệm làm quà cho bạn bè hoặc gia đình. 

Chỉ đường: Trạm Anguk ( tàu điện ngầm Seoul số 3, cổng ra số 6), đi bộ 100, sau đó rẽ trái.

Khu vực Đại Học Nữ Sinh Ewha

Khu vực xung quanh Đại Học Nữ Sinh Ewha – Seoul xứng đáng được gọi là thiên đường mua sắm, cực kỳ thích hợp dành cho phụ nữ. Bạn có thể mua tất cả mọi thứ mà các cô gái cần với những dãy hàng bán sản phẩm làm đẹp cho đến phụ kiện tóc dễ thương. Và điều quan trọng nhất là mọi thứ đều rất chất lượng trong khi giá cực kỳ rẻ. Nếu đi mua sắm tại Hàn Quốc, bạn nên đến đây đầu tiên trước khi tới các khu vực khác, các cô gái khi đến đây chắc chắn sẽ rất phấn khích.
Ngoài ra, bạn đừng quên dừng lại một chút để thăm quan trường Đại Học Nữ Sinh Ewha. Đây là trường đại học nữ sinh lớn nhất thế giới hiện nay, nơi sản sinh ra những nữ thủ tướng, bộ trưởng, đại biểu quốc hội xuất sắc của Hàn Quốc. Ngôi trường danh giá với vẻ đẹp vừa cổ kính hòa lẫn nét hiện đại, được mệnh danh là “thiên đường nữ giới”. Lưu ý một chút là nam giới không được phép bước vào trường, bảo vệ sẽ ngăn cản bạn lại vì đây là trường dành cho nữ sinh.

Chỉ đường: trạm Đại học Nữ sinh Ewha ( bạn đi tàu điện ngầm Seoul tuyến 2)

Myeongdong

Nếu bạn muốn mua mỹ phẩm Hàn Quốc thì Myeongdong là địa điểm tốt nhất. Mặc dù khu Myeongdong không phải là địa điểm mua sắm rẻ nhất nhưng đây là nơi bán nhiều mặt hàng nhất trong tất cả các khu vực trên, túi xách ở đây khoảng 50$ – 70$, giày khoảng 10$-50$, quần áo khoảng 30$-60$ tùy từng cửa hàng. Đây là địa điểm tốt nhất nếu bạn muốn mua đồ chăm sóc da vì bạn dễ dàng mua được các bộ sample ở Myeongdong. Bạn dễ dàng tìm thấy các sản phẩm của thương hiệu chăm sóc da Hàn Quốc như The Face Shop, Missha, Tony moly, Nature Republic, Innisfree, Aritaum,… Mỗi một thương hiệu đều có 3 – 5 cửa hàng ở khu Myeongdong này. Nếu muốn tìm những sản phẩm chăm sóc da cao cấp hơn, bạn có thể vào Lotte Duty Free. Bên cạnh đó, bạn có thể tìm thấy các quầy hàng bán đồ Kpop như EverySing by SM Town ở đây. Nếu là fan K-pop thì chắc chắn bạn không thể bỏ qua khu vực này. 

Chỉ đường:
Trạm Myeongdong (tàu điện ngầm Seoul số 4), Cửa ra số 5, 6, 7, or 8.
Trạm Euljiro Il-ga (tàu điện ngầm Seoul số  2), Cửa ra số 5.

Phố Nampodong

Bạn có thể dễ dàng mua được những chiếc váy, áo với giá rất rẻ ở phố Nampodong – Busan dao động ở mức 3000 won, bạn nên đến trung tâm mua sắm dưới lòng đất ở Nampodong. Mặc dù giá rẻ nhưng hàng hóa ở đây không đa dạng và có nhiều sự lựa chọn như khu vực Đại học nữ sinh Ewha. 
Nếu bạn hứng thú với quần áo second – hand thì Nampodong là sự lựa chọn thích hợp. Con phố này có rất nhiều cửa hàng bán quần áo second – hand với mức giá chỉ 1000 won. Tuy nhiên bạn cần cẩn thận lựa chọn để tìm được bộ quần áo phù hợp với mình nhất. 

Chỉ đường: ga Nampodong (tàu điện ngầm Busan số 1)

Trả lời